image-23-06-60

มหาวิทยาลัยนเรศวรมีนโยบายในการเพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในมหาวิทยาลัย จึงได้ขอรับบริจาคเงินจากประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อนำไปซื้อต้นเสลาซึ่งเป็นต้นไม้ประจำมหาวิทยาลัย และซื้อหญ้าเพื่อปลูกในมหาวิทยาลัยเป็นการเพิ่มพื้นที่สีเขียวและส่งเสริมความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

จากโครงการดังกล่าว มหาวิทยาลัยได้รับเงินบริจาค 230,000 บาท เพื่อนำไปซื้อต้นเสลากว่า 80 ต้น และ

หญ้าเพื่อปลูกจำนวน 7,331 ตรม. ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 โดยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร และนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวรกว่า 1,000 คน

ที่มา http://www.nu.ac.th/th/news_view.php?n_id=10098&action=view