(English) NU Researchers have successfully developed Bastard Teak packaging to replace foam containers

iMage-01-09-60

กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยนเรศวรขอเชิญชวนบุคลากร นิสิตและบุคคลทั่วไป ร่วมปลูกดาวเรืองให้ครบ 10000 ต้น โดยกิจกรรมจะจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2560 เวลา 10.00 น. บริเวณถนนนเรศวร (ทางเข้าประตู 1 ถึงลานสมเด็จ) เพื่อให้ดอกดาวเรืองบานสะพรั่งทั่วมหาวิทยาลัยนเรศวร ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพวันที่ 25-29 ตุลาคม 2560

แหล่งข่าว: https://goo.gl/Hon8p9
Edited by Assoc. Prof. Dr. Mary Sarawit