image-19-08-59

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2559 ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 3 สำนักงานอธิการบดี กองพัฒนาคุณภาพการศึกษาจัดประชุมคณะกรรมการจัดอันดับมหาวิทยาลัย โดย ผศ.ดร.พนมขวัญ ริยะมงคล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นประธานที่ประชุม และประกอบไปด้วยผู้แทนจากคณะ/หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อปรึกษาหารือและระดมสมองเกี่ยวกับการกรอกข้อมูลตามแบบสอบถามของ UI GreenMetric Questionnaire 2016 ซึ่งกำหนดจัดส่งให้ University of Indonesia ภายในเดือนตุลาคม 2016 ตลอดจนการกรอกข้อมูลเพื่อการจัดอันดับของ QS University Rankings